Tên phim: Đơn Giản Tôi Là Mafia

Tên phim tiếng anh: The Family - Malavita

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài

Đạo diễn: Luc Besson

Diễn viên: Robert De Niro, Michelle Pfeiffer, Dianna Agron

Thời lượng: 5 tập

Subtitle: VietSub

Năm Phát Hành: 2013

Nước sản xuất: United States United States

Phim Đơn Giản Tôi Là... Mafia - Malavita: Malavita được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Badfellas của tác giả Tonino Benacquista, bộ phim xoay quanh thị tộc Manzoni, một gia đình mafia chuyển đến sinh sống tại nước Pháp trong một chương trình bảo vệ nhân chứng. Mặc dù cố gắng hòa nhập với cuộc sống mới, họ buộc phải quay trở lại với con đường gangster. Robert De Niro thủ vai người đứng đầu gia đình, còn Michelle Pfeiffer đóng vai người vợ.
Tags:

Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia 2013 VietSub, Đơn Giản Tôi Là Mafia vietsub, vietsub Đơn Giản Tôi Là Mafia 2013, Đơn Giản Tôi Là Mafia Xem Online, Đơn Giản Tôi Là Mafia Xem Phim Nhanh, Đơn Giản Tôi Là Mafia Phim Chiếu Rạp, Xem Online Đơn Giản Tôi Là Mafia Bản Đẹp, Download Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia Bản Đẹp, Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia Dvdrip, Xem Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia HD, Xem Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia Full Tập, Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia Trọn Bộ, Download Đơn Giản Tôi Là Mafia Link Mediafire, View Online Đơn Giản Tôi Là Mafia, View Đơn Giản Tôi Là Mafia 2013, Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia Việt Sub, Phim The Family - Malavita 2013 VietSub, The Family - Malavita vietsub, vietsub The Family - Malavita 2013, The Family - Malavita Xem Online, The Family - Malavita Xem Phim Nhanh, The Family - Malavita Phim Chiếu Rạp, Xem Online The Family - Malavita Bản Đẹp, Download Phim The Family - Malavita Bản Đẹp, Phim The Family - Malavita Dvdrip, Xem Phim The Family - Malavita HD, Xem Phim The Family - Malavita Full Tập, Phim The Family - Malavita Trọn Bộ, Download The Family - Malavita Link Mediafire, View Online The Family - Malavita, View The Family - Malavita 2013, Phim The Family - Malavita Việt Sub, Đơn Giản Tôi Là Mafia The Family - Malavita HD, xem phim Đơn Giản Tôi Là Mafia The Family - Malavita, phim Đơn Giản Tôi Là Mafia The Family - Malavita, xem phim don gian toi la mafia the family malavita, phim don gian toi la mafia the family malavita, don gian toi la mafia the family malavita HD, Đơn Giản Tôi Là Mafia The Family - Malavita full, don gian toi la mafia the family malavita full

  • * Ngày 23/4/2015 Tuyến Cáp Quang AAG lại bị đứt tại Vũng Tàu. Việc truy cập Facebook, Youtube, Google, Xem Phim Xixam sẽ bị ảnh hưởng, mong các bạn thông cảm. Nên xem và download khoảng 23h00 đến 8h00 sáng.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ